Profile

Join date: Mar 15, 2022

About

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Ở thời điểm hiện tại, những gara do den o to tại HCM đang ngày càng mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, rất ít cửa hàng trong số đó đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Những cơ sở này do thiếu thiết bị, hoặc do trình độ tay nghề của thợ có thể khiến cho việc độ đèn không đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Do đó, mỗi khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng để chắc chắn có thể độ đèn cho xe hiệu quả và an toàn.

I/ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Để chắc chắn có thể độ đèn tăng sáng cho xe ô tô hiệu quả, bạn không chỉ cần phải quan tâm đến một mà rất nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó bao gồm:

- Thợ thi công phải lành nghệ và giàu kinh nghiệm, vốn dĩ như vậy vì quá trình độ đèn thường phải mở toàn bộ ổ đèn, nên thợ thi công cần có kiến thức và kỹ thuật tốt để thực hiện.

- Loại bỏ suy nghĩ khi độ đèn tăng sáng thì công suất bóng đèn sẽ cao hơn, do đó năng lượng tiêu thụ sẽ cao hơn. Nên nhớ rằng, lượng điện năng tiêu thụ của đèn Xenon chỉ có 35w, thấp hơn so với đèn nguyên bản là 55w nên khách hàng không cần phải thay ắc quy mạnh hơn.

- Khi độ đèn tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe.

- Tránh để cát, bụi, vân tay... bám vào chóa đèn xe trong quá trình thi công làm mất thẩm mỹ của đèn.

- Không những vậy, việc độ đèn ô tô siêu sáng phải đảm bảo ánh sánh chuẩn, không gây chóa mắt để phải ảnh hưởng đến người tham gia giao thông khác.

II/ ĐẾN ĐÂU ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ AN TOÀN?

Nếu không muốn phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu khi tiến hành độ đèn xe hơi, bạn nên nhanh chóng mang xe của mình đến với trung tâm Cao Sang Auto:

- Thợ thi công tại đây tất cả đều có trên 2 năm kinh nghiệm, đảm bảo kỹ thuật chuyên môn vững vàng;

- Quá trình thi công được giám sát kỹ càng;

- Mang đến khách hàng những loại đèn ô tô chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường;

- Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng;

- Bảo hành đèn xe 1 đổi 1 lâu dài;

Do đó, chẳng có bất kỳ lý do nào để bạn bỏ qua một trung tâm độ đèn cho xe ô tô lý tưởng như Cao Sang Auto cả. Liên hệ đến đây ngay bây giờ để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, quận Gò Vấp

- Hotline: 0947 490 391 – 0838 72 3979

cuahangcaosangauto

More actions